UBND quận Hà Đông; Đảng ủy - HĐND- UBND phường Biên Giang trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình chính sách tại Phường Biên Giang

      Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ. Sáng 29/6, phòng LĐTB&XH quận đã phối hợp với phường Biên Giang tổ chức lễ khánh thành, bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; hộ ông Phạm Xuân Dư tại tổ dân phố Yên Thành là đối tượng thương binh 2/4. Ông Lê Thái Nghị, Phó trưởng ban dân vận quận và ông Bùi Văn Chanh, Phó trưởng phòng LĐTB&XH quận đã về dự và trao kinh phí hỗ trợ.

    Nhà tình nghĩa  của gia đình ông Phạm Xuân Dư có tổng diện tích 82 m2, sẽ được xây kiên cố 2 tầng và đổ mái bằng, có công trình phụ khép kín. Tổng giá trị xây dựng ngôi nhà ước tính 450 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí của Quận hỗ trợ là 70 triệu đồng, UBND phường Biên Giang hỗ trợ 10 triệu đồng. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo quận và phường Biên Giang đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công trong trong thời gian qua, đồng thời đề nghị gia đình thương binh Phạm Xuân Dư tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong các phong trào thi đua tại địa phương, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng phường Biên Giang ngày càng văn minh hiện đại.

 

Thực hiện: 

Đặng Thị Minh Hiền

Viết bình luận

Xem thêm tin tức