Phường Biên Giang tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2019

Nhằm hưởng ứng phong trào “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”. Sáng 26/5, BCĐ hiến máu tình nguyện phường  Biên Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

     Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", ngày hội hiến máu tình nguyện phường Biên Giang đã thu hút sự tham gia của 180 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, các đơn vị trường học đóng trên địa bàn phường. Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp "Thương người như thể thương thân", ngày hội hiến máu đã được cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn phường hưởng ứng sôi nổi.  Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo phường Biên Giang cùng các tình nguyện viên được làm các xét nghiệm ban đầu để tham gia hiến máu. Kết quả sau một buổi sáng,  phường Biên Giang đã thu được 120 đơn vị máu đạt 240 % chỉ tiêu được giao.

      Trong thời gian tới, BCĐ hiến máu tình nguyện phường Biên Giang tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân về ý nghĩa của chương trình hiến máu tình  nguyện. Đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Thực hiện: 

Đặng Thị Minh Hiền

Nguồn: 

Hội Chữ thập dỏ phường Biên Giang

Viết bình luận

Xem thêm tin tức