Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2019 Phường Biên Giang

Sáng 23/6, Phường Biên Giang đã tổ chức hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2019. 6 đội thi đến từ 11 tổ dân phố trên địa bàn phường đã về tham dự hội thi.

( Đ/c Phạm ngọc Anh phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội thi)

Sau hơn 1 tháng phát động, Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2019 đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn phường Biên Giang tham gia. Với chủ đề: “Em yêu Hà Nội”, các đội dự thi đã mang đến các tác phẩm viết về Hà Nội như: “Hà Nội 36 phố phường, Đi dọc Hà Nội”. Hội thi là dịp để các em hiểu biết thêm về Thủ đô Hà Nội, để từ đó các em có ý thức rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, Hội thi còn giúp các em nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của sách, báo và thư viện, vai trò của việc đọc và làm theo sách.  Các đội tham gia Hội thi có sự đầu tư kỹ lưỡng và chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức, các tác phẩm được lựa chọn đã bám sát chủ đề hội thi, phần minh hoạ sáng tạo, hấp dẫn. Nhiều tiết mục đã gây được sự chú ý và đã dành được tình cảm yêu quý của người xem. Các em đã thể hiện mình không chỉ là những tuyên truyền viên nhỏ tuổi tài năng, mà còn là các diễn viên nhí với khả năng diễn xuất tài tình khi hoá thân vào các nhân vật, vào nội dung từng cuốn sách.

(Biểu diễn năng khiếu cụm thi tổ dân phố An Thắng – Yên Phúc)

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho cụm thi tổ dân phố An Thắng – Yên Phúc, giải nhì cho tổ dân phố Hòa Bình, giải ba cho  tổ dân phố Phú Mỹ

Thực hiện: 

Đặng Thị Minh Hiền

Nguồn: 

Văn hóa - Xã hội - Đoàn thanh niên

Viết bình luận

Xem thêm tin tức